Thứ Bảy, 27 tháng 5, 2017

Cách đăng nhập tài khoản YouTube trên Smart tivi Samsung, LG, Sony

YouTube là kênh hàng đầu tìm kiếm và xem video trên toàn thế giới. Và chúng ta hoàn toàn có thể xem video YouTube trên tivi, khi đang sở hữu những dòng tivi thông minh Samsung, LG hay Sony. Với màn hình rộng, chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét, thưởng thức video YouTube trên tivi chắc chắn sẽ mang lại những cảm giác thích thú hơn, so với việc bạn xem trên máy tính hay điện thoại.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập tài khoản YouTube trên smart tivi Samsung, LG, Sony. Chúng tôi sẽ lấy ví dụ với dòng Smart tivi Samsung 2015.


Bước 1:


Bạn mở ứng dụng YouTube trên tivi. Nhấn nút Smart Hub trên điều khiển và chọn ứng dụng YouTube trong danh sách ứng dụng.

Ấn nút Smart Hub trên điều khiển

Nhấn chọn ứng dụng YouTube trên tivi


Bước 2:


Giao diện YouTube xuất hiện. Chúng ta chọn mụcĐăng nhập và thực hiện theo hướng dẫn hiển thị đăng nhập tài khoản YouTube cùng mã đăng nhập.

Chọn Đăng nhập YouTube

Hướng dẫn đăng nhập YouTube trên tivi


Bước 3:


Bạn đăng nhập tài khoản theo các bước dưới đây:


Bước 1:


Đăng nhập đường link dưới trên máy tính hoặc điện thoại.


youtube.com/activate​

Ngay sau đó, chúng ta sẽ đăng nhập tài khoản Google của mình. Nhấn Đăng nhập. Lưu ý, nếu trên thiết bị đã truy cập sẵn tài khoản Google có thể bỏ qua bước này.
Đăng nhập tài khoản Google


Bước 2:


Ngay sau khi đăng nhập thành công, màn hình sẽ hiển thị khung trống để chúng ta điền mã đăng nhập bạn thấy trên màn hình tivi. Chọn Tiếp tục.
Điền mã vào khung


Bước 3:


Google sẽ thông báo về điều khoản dịch vụ, yêu cầu bạn kết nối với thông tin tài khoản Nhấn Chấp nhận và quá trình đăng nhập tài khoản YouTube trên tivi đã hoàn thành

Chấp nhận điều khoản dịch vụ để đăng nhập tài khoản Youtube


Bước 4:


Bạn tìm video trên YouTube và nhấn chọn để xem. Nếu bạn muốnthoát tài khoản YouTube trên tivi, chúng ta chỉ cần vào mục Cài đặt của ứng dụng. Sau đó chọnĐăng xuất và nhấn OK để xác nhận.
Chọn Cài đặt trên MenuLựa chọn Đăng xuất tài khoảnNhấn OK để thoát tài khoản YouTube
Đăng xuất thành công tài khoản YouTube trên tivi


Như vậy chúng ta đã có thể thưởng thức những video YouTube chất lượng HD ngay trên tivi rồi đó. Trong quá trình thực hiện, tivi màn hình cong, máy tính hoặc điện thoại phải được kết nối với Internet hoặc WiFi nhé. Giao diện YouTube trên các dòng tivi thông minh sẽ khác nhau. Bài hướng dẫn trên dùng cho giao diện YouTube trên Smart tivi Samsung, LG, Sony.

Nguồn : http://vietyo.com/forum/cach-dang-nhap-tai-khoan-youtube-tren-smart-tivi-samsung-lg-sony/t564406/

Cách đăng nhập tài khoản YouTube trên Smart tivi Samsung, LG, Sony Rating: 4.5 Diposkan Oleh: VNBLOG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét